ดูหนังฟรีออนไลน์ HD 4k หนังใหม่ชนโรง Netflix ดูฟรี ภาพชัด movie2ufree

ดูหนังออนไลน์ฟรี HD ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง

หมวดหมู่

โฉมหน้าพระเอกเกาหลีที่ค่าตัวแพงที่สุด ในปี 2021

ใครที่เป็นติ่งเกาหลี ชื่นชอบในการดูภาพยนตร์ หรือ ซีรีย์เกาหลี แน่นอนว่าสาวๆ ต่างต้องหมายปองหนุ่ม จนเก็บเอาไปคิด จินตนาการต่างๆ นาๆ จนถึงขั้นเป็นว่าที่สามี เลยก็ว่าได้ หระเอกสุดฮอตในปี 2021 มีทั้งหมด 7 คน รวมพระเอกที่มีค่าตัวแพงที่สุดในเกาหลี จะเป็นว่าที่สามีของใครบ้าง ไปดูกันได้เลย โฉมหน้าพระเอกเกาหลีที่ค่าตัวแพงที่สุด ในปี 2021

1. คิมซูฮยอน

หากพูดถึงพระเอกเกาหลีค่าตัวแพงอันดับต้นๆ หลายคนจะต้องคิดถึงชื่อนี้กันแน่นอนสำหรับนักแสดงหนุ่ม คิมซูฮยอน เจ้าของรอยยิ้มกระชากใจสาวๆ หลายคน โดยที่เขาเริ่มมีชื่อเสียงจากละครเรื่อง The moon that embrace the sun รวมไปถึงผลงานที่สร้างชื่อแบบสุดๆ อย่าง my love from the star ที่ส่งผลให้เขาดังเปรี้ยงแบบที่อะไรก็ฉุดไม่อยู่ และผลงานล่าสุดที่ดังมากเช่นกันก็คือเรื่อง It’s Okay to Not be Okay โดยเขาติดโพลในอันดับที่ 2 ของ Forbe Korea เลยทีเดียว เขามีค่าตัวต่อตอนอยู่ที่ 600,000$ หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 18,000,000 บาท

2. คิมฮยอนบิน

หากพูดถึงพระเอกเกาหลีค่าตัวแพงคนต่อมาจะไม่มีชื่อเขาคนนี้ไม่ได้เลยสำหรับนักแสดงหนุ่ม คิมฮยอนบิน โดยเขาเริ่มมีชื่อเสียงมาจากละครเรื่อง My title is Kim-Sam-soon และโด่งดังสุดๆ กับละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Secret Garden ที่แสดงกับนักแสดงสาว ฮาจีวอน  และล่าสุดกับผลงานเรื่อง crash landing on you ที่เป็นกระแสมาแรงประกบคู่กับนักแสดงสาว ซนเยจิน ที่บอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นกระแสมากๆ ทั้งในเกาหลีและในต่างประเทศเลย โดยที่เขามีค่าตัวต่อตอนอยู่ที่ 113,000$ หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 3,540,000 บาท

3. โซจีซบ

หากพูดถึงพระเอกเกาหลีค่าตัวแพงคนต่อมาบอกเลยว่านักแสดงหนุ่มคนนี้เป็นอีกคนที่เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของสาวๆ หลายคนทีเดียวสำหรับหนุ่ม โซจีซบ ที่มีผลงานสร้างชื่อจากเรื่อง what happened In Bali, I love you, Cain and Abel และมีเรื่องที่ได้รับความนิยมอีกมากมาย และไม่นานนี้เขายังได้รับรางวัลจากเรื่อง My Secret Severe ในงานประกาศรางวัล MBC Drama award อีกด้วย โดยเขามีค่าตัวต่อตอนอยู่ที่ 67,400$ หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 2,110,000 บาท

4. โจอินซอง

หากพูดถึงพระเอกเกาหลีค่าตัวแพงคนต่อมาหลายคนต้องเคยได้ยินชื่อนี้กันบ้างสำหรับนักหนุ่มโจอินซอง โดยเขามีชื่อเสียงจากละครเรื่อง what happened in Bali และโด่งดังมากๆ จากละครและภาพยนตร์อีกหลายเรื่องอาทิ It’s Okay that love ,the Basic ,A Frozen flower เป็นต้น และเขายังได้รับการันตีด้วยรางวัลนักแสดงภาพยนตร์ยอดเยี่ยมอีกด้วย โดยเขามีค่าตัวต่อตอนอยู่ที่ 67,100$ หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 2,100,000 บาท

5. ลีมินโฮ

หากพูดถึงพระเอกเกาหลีค่าตัวแพงคนต่อมาบอกเลยว่าทุกคนต้องรู้จักหนุ่มคนนี้แน่นอนสำหรับนักแสดงหนุ่ม ลีมินโฮ ที่โด่งดังในแวดวงธุรกิจภาพยนตร์ในเกาหลีใต้ รวมไปถึงมีชื่อเสียงมากมายในระดับโลก ผลงานสร้างชื่อของเขาก็คือเรื่อง Boys Over Flowers หรือ F4 ที่โด่งดังเป็นอย่างมาก และเขายังได้รับรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 45 อีกด้วย โดยเขามีค่าตัวต่อตอนอยู่ที่ 59,000$ หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 1,840,000 บาท! แถมเขายังทำสถิติเป็นนักแสดงชายในเกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดประจำปี2020อีกด้วย

6. อีซึงกิ

หากพูดถึงพระเอกเกาหลีค่าตัวแพงคนต่อมาบอกเลยว่านักแสดงหนุ่มคนนี้มีดีกรีเป็นถึงพิธีกร นักร้อง และนักแสดงชื่อดังเรียกได้ว่ามีความสามารถหลากหลายทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่ม อีซึงกิ ที่มีผลงานโด่งดังหลายเรื่องอาทิ brilliant legacy, my girlfriend is a nine-tailed fox, gu family book, you’re all surrounded เป็นต้น และยังมีเพลงของตนเองที่โด่งดังก็คือ “Will you marry me” และ “Return” เป็นต้น โดยเขามีค่าตัวต่อตอนอยู่ที่ 59,000$ หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 1,840,000 บาท

7. ยูอาอิน

หากพูดถึงพระเอกเกาหลีค่าตัวแพงคนสุดท้ายนี้บอกเลยว่านักแสดงหนุ่มคนนี้หลายคนต้องรู้จักดีแน่นอนสำหรับนักแสดงหนุ่ม ยูอาอิน ที่มีผลงานสร้างชื่อก็คือเรื่อง Sungkyunkwan Scandle หรือเรื่อง บัณฑิตหน้าใสหัวใจว้าวุ่น ที่โด่งดังมากทั้งในเกาหลีและในเอเชีย เขายังมีผลงานโด่งดังอีกหลายเรื่องอาทิ secret love affair, the throne, six flying dragons เป็นต้น โดยเขามีค่าตัวต่อตอนอยู่ที่ 58,700$ หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 1,830,000 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้าง จากที่ได้อ่านบทความกันเรียบร้อยแล้ว ว่าหนุ่มคนไหนเป็นกระแสและค่าตัวแรงที่สุดในปี 2021 นี้ บอกเลยว่าหนุ่มทั้ง 7 คนนี้ ไม่ได้มีหน้าตาที่หล่อ เฉียบคมอย่างเดียว ยังเป็นนักแสดงที่เก่งมากที่ด้วย ส่วนปีถัดไป ปี 2022 ใครจะมาขึ้นแท่นแทนนั้น ต้องติดตามชมกันตอนต่อไปนะคะ

บทความแนะนำ

ติดตาม
ดูหนังออนไลน์ HD

ดูหนังออนไลน์ ฟรี 2023 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k เต็มเรื่อง กับ Movie2ufree.com

ดูหนังออนไลน์ ใหม่ล่าสุด Update หนังใหม่ 2023 ดูหนังฟรี เรามีให้ท่านได้เลือกรับชมความบันเทิงจากหนังดังมากมายที่ movie2ufree.com ท่านสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชม. ทั้งภาพและเสียง ของหนังออนไลน์ระดับ 4k คมชัดไม่มีสะดุด ภาพไม่กระตุก เรารวบรวมทั้งหมดใหม่ล่าสุด และหนังดัง หนังในกระแส หนังที่ได้รับความนิยมมากมาย หนังเก่าในอดีต ท่านรับชมหนังออนไลน์ได้ที่ movie2ufree.com แล้วท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานด้านหนังออนไลน์มายาวนาน

บริการดูหนังออนไลน์ของ Movie2ufree

Movie2ufree เรามีบริการให้ดูหนังฟรีออนไลน์ ผ่านอินเตอร์เน็ต เราได้รวบรวมหนังหลากหลายรู้แบบ หลากหลายสไตล์ไว้บริการท่าน เพียงท่านเข้าเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ของเรา ท่านสามารถเลือกเรื่องหนังที่ท่านต้องการรับชมได้เลยทันที ผ่านระบบสตรีมมิ่งออนไลน์ของเราที่เราได้พัฒนาให้ระบบไหลลื่นไม่สะดุด ไม่กระตุก และรับชมหนังออนไลน์ ได้ฟรี ๆ ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เพื่อเป็นการบริการแก่ท่านผู้ชม

ดูหนังออนไลน์ รับชมดูหนังฟรีกับเรา Movie2ufree ดีอย่างไร

รับชมหนังออนไลน์กับเราดีอย่างไรเราจะแสดงให้คุณเห็นว่าทำไมท่านถึงต้อง ดูหนังฟรีออนไลน์ กับทางเรา

ดูหนังออนไลน์ฟรี กับ movie2ufree เรามีหนังฟรีออนไลน์เยอะที่สุด

ที่ Movie2ufree เราได้รวบรวมหนังไว้ให้ท่านได้เพลิดเพลินเยอะที่สุด มากที่สุดเท่าที่เว็บไหน ๆ เคยสะสมมา เพราะเราเก็บสะสมหนังมากมายหลากหลายประเภท ทั้งหนังใหม่ หนังเก่า หนังย้อนยุดหลายปี หนังดังๆ หนังในกระแส หนังในตำนาน ดูหนังกับเราท่านได้ดูหนังครบทุก ๆ ประเภท หลายหลายค่ายดัง หนังเราสะสมไว้ให้ท่านได้ดูตั้งแต่ปี ค.ศ. 1979 จนถึง หนังใหม่ล่าลุด ปี 2023 และด้วยความพยายามของทีมงานเราจะหาดังมาใหม่ท่านได้รับใหม่อยู่เรื่อย ๆ ไม่ซ้ำใครแน่นอน

ดูหนังออนไลน์ ที่มีคุณภาพ ชัดเจนทั้งภาพและเสียง ไม่สะดุด

หนังเรื่องต่าง ๆ ที่เราได้รวมรวมไว้ให้ท่านได้รับชม รับดูนั้น เราได้คัดสรรคุณภาพของหนังมาเป็นอย่างดี ที่มีคุณภาพ ทั้งในด้านความคมชัดของภาพ คมชัดของเสียง ทีมงานเราได้บรรจงคัดสรรมาเป็นอย่างดีให้ท่านได้รับชมหนัง ในระบบดูหนังออนไลน์ ไม่ให้สะดุด ระบบตัวเล่นหนังออนไลน์ที่ไหลลื่น เพราะเราเข้าใจท่านที่เป็นคอหนัง หรือมีเครื่องเสียงที่ดูหนังได้ดี ๆ ท่านคงไม่อยากสะดุดทำให้เสียความรู้สึกอย่างแน่นอน จึงมั่นใจได้แน่นอนว่า เรา Movie2ufree จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง

ดูหนังออนไลน์ 4K หนังที่ภาพคมชัดเจนระดับ 4K

Movie2ufree เรามีหนังที่มีทั้งภาพและเสียงคมชัดในระดับ 4K ไว้บริการท่านผ่านการดูหนังฟรีออนไลน์ หลากหลายเรื่องมากมาย ท่านสามารถรับชมในระะบบออนไลน์ได้ทันที เรามีสัญลักษณ์ภาพ 4K แจ้งท่านในภาพปกหนังอยู่แล้ว เพื่อความเพลิดเพลินและคุณภาพที่สมจริงระดับหนัง 4K

ดูหนังออนไลน์ 2023 เรา Update หนังใหม่ รวมเร็วทันใจ

หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุดปี 2023 คิดถึงหนังใหม่คิดถึงเรา movie2ufree เพราะเรามีทีมงานจัดสรรหาหนังใหม่ที่ออกมาล่าสุดให้ท่านได้คอยรับชมอย่างแน่นอน ท่านจะไม่ต้องผิดหวังหากเห็นหนังใหม่ ๆ ออกมา ท่านสามารถเข้ามาเช็คและดูกับเราได้ทันที รับรองจะไม่ทำให้ท่านต้องผิดหวังเมื่อท่านต้องการดูหนังใหม่ล่าสุด หรือหนังใหม่ชนโรง

รับชม รับฟัง หนังฟรีออนไลน์ กับเราได้ทุกแพลตฟอร์ม

ท่านสามารถดูหนังออนไลน์ฟรี กับทางเราที่เรามีไว้บริการให้แก่ท่านได้หลากหลายช่องทาง หลากหลายอุปกรณ์ ซัพพอร์ตทุก ๆ แพลตฟอร์ม ทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะผ่านช่องทาง โทรทัศน์ที่มีระบบอินเตอร์เน็ต โทรศัพท์มือถือ แท็บเลต คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์อื่น เราได้ปรับปรุงขนาดของไฟล์ภาพหลากหลายขนาดให้ซัพพอร์ตกับอุปกรณ์เหล่านี้ เพราะเราเข้าใจคุณดี ด้วยทุกวันนี้ไม่จำเป็นต้องจำกัดแค่อุปกรณ์เดิมอีกต่อไป

ดูหนังออนไลน์เป็นหมวดหมู่ เราแยกแยะหมวดหมู่ให้ท่านชัดเจนหาง่าย

เพราะเราเข้าใจ แต่ล่ะคนมีรสนิยมหรือสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน ที่ Movie2ufree เราจึงจัดหมวดหมู่หนังชัดแยก แยกแยะประเภทของหนังออกเป็นหมวดหมู่ เช่น หนังแอ็กชั่น หนังสยองขวัญ หนังคอมมาดี้ หนังตลก หนังวัยรุ่น หนัง Adventure หนังแฟนตาซี หนังโรแมนติก และอีกหลากหลายหมวดหมู่ ให้ท่านได้ค้นหาหนังที่ท่านชื่นชอบตามไลด์สไตล์ของท่านได้อย่างง่ายดาย เพียงไม่กี่คลิกก็ได้ดูหนังประเภทต่างได้เลยทันที รับรอบจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ดูหนังฟรีแนะนำ เรามีหนังใหม่ ๆ หนังในกระแสแนะนำท่าน

เรามีหนังดี ๆ หนังใหม่ 2023 ล่าสุด หนังสนุก ๆ หนังตื่นเต้นเราใจไว้แนะนำท่าน อยู่ด้านบนสุดของเว็บไซต์เรา เพื่อให้ท่านได้เลือกชม เลือกดู หนังออนไลน์สนุก ๆ ที่ทีมงานได้ทำการแนะนำว่าสนุกดีจริง ท่านมองเห็นได้ชัดเจนเพราะอยู่บนสุดของเว็บไซต์ และรับรองท่านจะต้องสนุกกับหนังที่เราคัดสรรเพื่อท่าน

ดูหนังฟรี ด้วยการค้นหาตามชื่อหนัง ง่ายต่อการค้นหา

เราได้จัดเตรียมหนังไว้ให้ท่านเลือกดู แต่หากท่านมีหนังที่ท่านเลือกไว้อยู่แล้ว ท่านไม่ต้องไปเสียเวลาในการค้นหาเรื่องหนังที่ท่านต้องการให้เสียเวลา เราได้จัดทำช่องค้นหาข้อมูลตามชื่อหนัง เพียงแต่ท่านพิมพ์ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการรับชมลงในช่องค้นหา ระบบจะทำการแสดงชื่อหนังหรือชื่อเรื่องหนังที่คล้ายคลึงกันออกมาให้ท่านได้เลือก เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็ง่ายสำหรับการรับชม

ดูหนังออนไลน์ฟรี กับค่ายหนังดังมากมาย

เราได้จัดหมวดหมูตามชื่อค่ายหนังดัง ๆ หลากหลายค่ายให้ท่านรับชม ดังนี้

ดูหนังฟรี Netflix

ดูหนัง Netflix เป็นอีก 1 ค่ายหนังที่มาแรงอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องด้วย Netflix มีบริการหนังให้รับชมทั้งหนังใหม่ ๆ จากที่ทางค่าย Netflix ได้ลงทุนสร้างเอง หลากหลายสไตล์ หรือหนังเก่า หนังมัน ๆ ที่ทาง Netflix เองได้ทำการรวบรวมไว้ให้ท่านได้รับชม อีกทั้งยังมีหนังซีรี่ย์ดัง ๆ ที่ได้รับความนิยม เช่น ซีรี่ย์เกาหลี ซี่รีย์ฝรั่ง และอีกมายมาย ให้ความคมชัดเพราะ Netflix ค่อนข้างคัดคุณภาพของหนัง และนอกจากนี้ทาง Netflix เองยังได้รวบรวมหนังหลากหลายเชื้อชาติ หลากหลายภาษา ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังจีน หนังเกาหลี หนังอินเดีย หนังฝรั่ง และอีกมากมายรับชม หนังฟรี ได้ทันทีกับทางเรา

ดูหนังฟรี Marvel

ดูหนังค่ายดังอย่าง ดูหนัง Marvel ทางเราได้แยกหมวดหมู่หนังของค่าย Marvel มาให้ท่านได้รับชมโดยเฉพาะ ท่านไม่ต้องไปค้นหาหนังให้เหนื่อย เพียงแค่เข้ามาที่หมวดหมู่ หนัง Marvel นี้ ท่านก็จะพบกับหนัง Marvel ซึ่ง Marvel เองมีหนังเหล่าบรรดา Adventure ดัง ๆ ให้ท่านได้รับชม ทุก ๆ ภาค ทุก ๆ Episode ที่เดียวกันเรามีครบทุก ๆ ตอน

ดูหนังฟรี DC

หนังภาพยนต์จากค่าย DC เองก็ได้รับความนิยมไม่ใช่น้อยกว่า Marvel เหล่าบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่ใน DC เองก็ได้รับความนิยมไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็น Superman,Batman,Aquaman,Wonder Woman และเหล่าฮีไร่ต่าง ๆ อีกมากมายจากค่าย DC ซึ่งภาพยนต์เหล่านี้เราก็ได้จัดเตรียมไว้ให้รับเลือกรับชมหมวดหมู่ ค่ายหนัง DC ง่ายดายเพียงไม่กี่คลิกท่านก็ได้เพลิดเพลิน สนุกเร้าใจ

ดูหนังฟรี Disney

เหล่าบรรดาการ์ตูนดัง หนังแฟนตาซีดังจากค่าย Disney เองเราก็ได้รวบรวมไว้ให้ท่านได้รับชม ตั้งแต่การ์ตูนดัง หนังแฟนตาซีดัง จากอดีตถึงปัจจุบันมากมาย เอาใจเหล่าคอหนัง Disney ที่นี่ที่เดียวครบ มัน ทุก ๆ อรรถรส คุณหนู หรือคอการ์ตูน ไม่ควรพลาด

ดูหนังฟรี ซีรี่ย์ออนไลน์ มากมาย

กับเราทีมงาน Movie2ufree.com เรามีหนังซี่รีย์ต่าง ๆ ของหลากหลายนานาชาติรวมรวมไว้ให้ท่าน ได้สนุก อินไปกับซีรี่ย์ดัง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี ซี่รีย์ไทย ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์นานาชาติ ต่าง ๆ ที่นี่ที่เดียวทีท่านเข้ามาใช้บริการท่านจะได้รับชมครบทุกอรรถรส ทุก ๆ ตอน Update ซีรี่ย์ใหม่ปี 2022 มากมาย

ดูหนังออนไลน์ไม่ได้ เรามีระบบแจ้งปัญหา

ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่กระตุ๊ก ไม่สะดุด ต้องการหนังเรื่องไหน ซีรี่ย์เรื่องไหน หรือหากมีหนังที่ท่านหาไม่เจอ ลิงค์หนังดูไม่ได้ เพียงแจ้งเราเข้ามา เรามีทีมงานคอยบริการท่านตลอดเวลา เพียงแค่แจ้งปัญหาเหล่านี้มาให้เราได้รับทราบผ่านช่องทางการแก้ไขปัญหาอันง่ายได้ เราจะรีบพัฒนาแก้ไขปัญหาเหล่านั้นให้ท่านได้รับชม ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ 2023 ไม่สะดุดไม่ขาดตอนอย่างแน่นอน

สุดท้ายทางทีมงาน Movie2ufree.com เราพร้อมสร้างสรรสิ่งใหม่ ๆ ให้ตรงใจ คอดูหนังออนไลน์ได้รับชม รับฟัง update หนังใหม่ ๆ ให้รวดเร็ว และสรรหาหนังดัง หนังดี ๆ ดูหนังใหม่ พัฒนาระบบไว้ให้ท่านได้เพลิดเพลิน กับการดูหนังออนไลน์ กับเราอยู่เสมอ เรามุ่งมั่นทุ่มเท พัฒนาเพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องหนังอย่างแท้จริง ท่านจะไม่ผิดหวังกับทีมงาน Movie2ufree